เพล๊กซ์เพิร์ท - หน้าหลัก

the Plastic Expert

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

สำหรับบรรณาธิการสื่อพิมพ์ในการแลกเปลี่ยนข่าวสารข่าวสาร

ผลิตภัณฑ์และบริการของเราถูกออกแบบเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมพลาสติก
ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้ประชาสัมพันธ์ถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ในวาระพิเศษ เมื่อมีการพัฒนาการผลิตภัณฑ์ หรือแม้แต่ข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมและเผยแพร่แก่ผู้ที่มีความสนใจ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งหากพบว่าข้อมูลที่เผยแพร่นี้เป็นประโยชน์ และเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับท่าน หากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะแค่เพียงคำถาม หรือมากกว่านั้น ขอเพียงท่านแจ้งมาให้เราทราบ เราพร้อมและยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุนการรวบรวมเนื้อหาเพื่อแลกเปลี่ยนสำหรับตีพิมพ์
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ:
  • ข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์
  • โครงการที่กำลังพัฒนาอยู่ในปัจจุบัน
  • ข่าวสารหรือข้อมูลใหม่ล่าสุด
  • กำหนดการพัฒนา การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และงานบริการ
หากท่านมีคำแนะนำหรือข้อคิดเห็นโปรดแจ้งให้เราทราบ เราพร้อมที่จะรับฟังเสียงสะท้อนจากภาคอุตสาหกรรม เพื่อทำให้บริการของเราตรงกับความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผู้ออกแบบแม่พิมพ์ วิศวกรควบคุมคุณภาพ วิศวกรโรงงาน และพนักงานในทุกๆ ส่วนของกระบวนการผลิต
ข่าวสารทั่วไป:

ในฐานะบริษัทยุคใหม่ เราให้ความสัมคัญกับการติดต่อสื่อสารแบบเปิดกว้าง ท่านที่สนใจสามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากช่องทางการสื่อสารของเราผ่านทางอินเทอร์เน็ต หรือสังคมออนไลน์ ซึ่งเราได้บอกถึงรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานของพวกเรา โครงการใหม่ กิจกรรมใหม่ เป็นต้น รับรองได้ว่าเป็นข้อมูลและข่าวสาร ที่น่าสนใจมากสำหรับผู้อ่าน และบรรณาธิการสื่อพิมพ์สามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการตีพิมพ์ต่อไปได้


งานสัมมนา MID ครั้งที่ 2, กรุงเทพมหานคร 2557:

เนื่องจากเทคโนโลยี MID เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจจากแวดวงอุตสาหกรรมไทยเป็นอย่างมาก งานสัมมนา MID ครั้งที่ 2 จึงถูกจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับเพล๊กซ์เพิร์ท ที่มีผู้เข้าร่วมงานสัมมนามากกว่า 80 ท่าน
--> อ่านเพิ่มเติม


กลุ่มผู้ประกอบการจากสถาบันไทย-เยอรมันในประเทศเยอรมนี เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558:

บริษัท เพล๊กซ์เพิร์ท มีความยินดีที่ได้ต้อนรับกลุ่มผู้ประกอบการจากสถาบันไทย-เยอรมัน ที่บริษัท Weber-Formenbau
ด้วยความร่วมมือ จึงทำให้เราได้รับองค์ความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการผลิตแม่พิมพ์หลายส่วนประกอบ (Multi component molds) และการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกคุณภาพสูง
--> อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสาร

"ขอขอบคุณทุกๆ การสนับสนุน
เรารู้สึกดีใจไม่น้อย เมื่อผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งการช่วยให้งานประจำวันของผู้ออกแบบชิ้นงาน ผู้ออกแบบแม่พิมพ์ วิศวกรด้านคุณภาพ วิศวกรโรงงาน หรือแม้แต่ช่างฉีดพลาสติกทำง่ายขึ้น และก่อให้เกิดงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด"


หมายเหตุเพิ่มเติม:

เราสนับสนุนการใช้งานผลิตภัณฑ์โอเพนซอร์ส (open source products) หรือผลิตภัณฑ์ที่เปิดให้ใช้งานฟรี และสนับสนุนเงินทุนแก่สังคมที่ยืดหยุ่นและสร้างสรรค์ ที่กำลังพัฒนาซอฟแวร์ใหม่ๆ อย่างเต็มที่ เราผลักดันบริษัทให้ใช้ผลิตภัณฑ์โอเพนซอร์ส และรวมถึงกลุ่มคนทั่วไปด้วย